Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đi Paracel Resort Hải Tiến uy tín, chất lượng

Việc di chuyển giao thông từ Hà Nội đến Paracel Resort, biển Hải Tiến ngày càng trở nên dễ dàng, nhờ sự phát triển của hệ thống giao thông.

Vietour cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Paracel Resort, biển Hải Tiến Thanh Hóa, giá thuê xe cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, thông thạo các tuyến điểm.

Hiện hay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại xe 16 chỗ đời mới như: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter, Ford D-Car.

Vietour luôn cam kết đảm bảo về chất lượng xe và dịch vụ:

  • Ngoài việc áp dụng chính sách cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Tiến giá rẻ. Chúng Tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, dịch vụ và sự hài lòng của quý khách.
  • Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.
  • Đối với lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ khách hàng và tạo cho khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.
  • Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ và báo giá cho khách hàng 24/7.

Ngoài dịch vụ đặt xe, Vietour còn hỗ trợ tư vấn cho du khách về dịch vụ phòng nghỉ, tour du lịch và các điểm thăm quan. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, tận tình nhất theo số hotline: 093.722.8383/092.722.8383

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất