Nơi cho thuê xe 29 chỗ đi Paracel Resort Hải Tiến chất lượng, uy tín

Biển Hải Tiến trong những năm gần đây thu hút khá nhiều du khách quan tâm.

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được những thông tin cần thiết để có chuyến đi trọn vẹn. Hiểu được điều đó, Vietour sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho quý khách như sau:

Khi có nhu cầu thuê xe du lịch 29 chỗ đi du lịch biển Hải Tiến, chắc chắn điều bạn quan tâm chính là giá thuê xe của các nhà cung cấp đưa ra. Vietour cam kết mang đến cho quý khách giá thuê xe hợp lý nhất, rẻ hơn so với những công ty khác mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

Hiện hay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại xe 29 chỗ đời mới như: Xe Samco, Earo Town…..

Tuy nhiên, giá thuê xe 29 chỗ đi Biển Hải Tiến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng xe, thời gian đi, số ngày dùng xe. Vì vậy để có được giá thuê xe 29 chỗ cụ thể, chính xác nhất vào thời điểm khởi hành, quý khách đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi, gặp bộ phận điều hành để được tư vấn, báo giá thuê xe 29 chỗ nhé.

Ngoài dịch vụ đặt xe, Vietour còn hỗ trợ tư vấn cho du khách về dịch vụ phòng nghỉ, tour du lịch và các điểm thăm quan. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, tận tình nhất theo số hotline: 093.722.8383/092.722.8383

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất