Các trò chơi Teambuilding tại Paracel Resort của Vietour

Code team
Điểm đến Paracel Hải Tiến Resort
Danh mục Team Building
Thời gian Tour Nửa ngày; Cả ngày

Ngày và Giá

Chương trình Teambuilding - Vietour

Các trò chơi Team building - Paracel Resort - Vietour giúp chúng ta đẩy cao tinh thần đồng đội, xây dựng được một sự đoàn kết cao, tạo sự gắn kết và xây dựng niềm tin giữ mọi người trong một tập thể. Trong văn hóa doanh nghiệp thì những chương trình team building thường niên sẽ giúp doanh nghiệp đẩy cao được sự nhiệt huyết và tinh thần gắn kết, cùng nhau phấn đấu vì tập thể và loại bỏ được tính cá nhân trong mỗi thành viên. Tạo thành sức mạnh nội tại để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và tiến nhanh hơn dựa vào những con người đầy năng động và nhiệt huyết.

Tuy nhiên chơi gì ở bãi biển cho vui nhộn nhất, để mọi người có thể gắn kết lại với nhau bất kể chức vụ, tuổi tác, kinh nghiệm hoạt động ở đơn vị? Hãy để VIETOUR gợi ý cho bạn chọn nhé!

 

STT

TÊN TRÒ CHƠI

ĐẠO CỤ

CHUẨN BỊ

CÁCH CHƠI

 

 

 

1

 

 

 

CHỌI TRỨNG

10 quả trứng gà được bọc chặt bằng túi bóng, 10 sợi dây cước dài 40cm

Chọn ra 5 cặp nam nữ. Mỗi cặp sẽ là một đội đứng đối diện nhau và dàn hàng ngang trên sân khấu. Buộc một đầu dây cước vào quả trứng (đã được bọc nilon, rất dễ buộc), một đầu kia buộc vào dây lưng hoặc đỉa quần phía trước mỗi người, sao cho quả trứng cách dây lưng khoảng 20cm là tốt nhất.

 

Khi ra hiệu bắt đầu, người chơi không được dùng tay, chỉ được dùng thân điều khiển quả trứng của mình sao cho đánh trúng quả trứng của bạn chơi. Ðội nào đánh vỡ 1 trong 2 quả trứng của mình sớm nhất là người thắng cuộc.

 

 

2

 

ĐUA THUYỀN TRÊN CẠN

Không sử dụng

Các đội xếp thành hàng nam nữ xen kẽ chia làm nhiều đội, người sau gác chân lên đùi người trước.

Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội di chuyển về đích ở mực nước biển, lưu ý chỉ được dùng tay và hông để di chuyển. Đội nào bị đứt ở giữa đường phải dừng lại, sắp xếp nối lại các thành viên với nhau mới được đua tiếp, đội nào có người cuối cùng cán đích trước thì đội đó thắng.

 

 

 

3

 

CHUYỀN CHAI NƯỚC

5 chai nước khoáng cho mỗi đội

Các đội sẽ xếp thành 1 hàng dọc.

Người chơi từng đội sẽ dùng bất kì bộ phận nào trên cơ thể của mình (trừ tay) để chuyền chai nước cho người tiếp theo và nếu bị rơi thì phải làm lại từ đầu. Đội nào nhanh nhất sẽ được thưởng từ những khoản phạt của đội chậm nhất.

 

 

4

 

DẺO DAI

Không sử dụng

Chia các đội với số lượng bằng nhau. Sau đó dàn đều theo hàng dọc và nằm úp song song nhau

Nghe tiếng còi lệnh, các đội lần lượt từ thành viên đầu tiền đến thành viên cuối cùng lăn qua người đồng đội để di chuyển về đích. Đội nào có người cuối cùng về đích đầu tiên đội đó dành chiến thắng.

 

 

 

 

5

 

 

 

ĐÀO MỎ

Chậu nhựa, 5 đồng xu hoặc nắp bia cho mỗi đội, 1kg bột mỳ.

Các thành viên sẽ được chia thành các đội nhỏ tùy vào số lượng khoảng từ 5 người. Trước khi chơi đặt 5 đồng xu vào vị trí bất kỳ trong chậu, sau đó phủ bột lên.

 

Mỗi một lượt chơi từng người sẽ phải chạy thật nhanh đến điểm kho báu-kho báu được giấu dưới một lớp bột mì, không được dùng tay hay bất kì vật dụng nào khác mà chỉ sử dụng miệng thổi và ngậm kho báu đó quay trở về. Đội nào tìm được nhiều kho báu nhất trong khoảng thời gian cố định sẽ là đội chiến thắng

 

 

 

6

 

HAI NGƯỜI MỘT CHÂN

Dây buộc, cốc nhựa, xô nhựa.

Các thành viên sẽ được chia thành các cặp khác nhau, mỗi cặp sẽ bị buộc lại 2 chân chụm vào với nhau. Mỗi một cặp sẽ được phát cho mình một cái xô và một cốc nhựa

Các cặp chơi đòi hỏi phải nhảy lò cò bằng 1 chân chung đó qua các chướng ngại vật trên đường di chuyển và mang nước từ cốc nhựa đổ vào xô. Cặp nào chạm chân còn lại xuống đất sẽ phải quay lại vị trí ban đầu và thực hiện lại, sau một khoảng thời gian nhất định, xô của cặp nào có nhiều nước nhất sẽ giành chiến thắng.

 

 

7

 

XÂY THÁP

Không sử dụng

Các đội sẽ được chia thành các nhóm nhỏ có khoảng từ 5-7 người.

Bằng những cách xếp hình riêng của mình sao cho xây được tháp cao nhất sẽ là đội chiến thắng. Tháp phải đảm bảo được giữ vững cho đến khi trọng tài đi kiểm tra.

 

 

 

 

8

 

 

THI GÁNH NƯỚC

2 chén nước đầy cho mỗi đội

Mỗi đội 2 chén nước đầy, xếp các đội đứng thành hàng dọc. Cách mấy bạn đầu mỗi đội khoảng 10m, vạch một đường. Mấy bạn đứng đầu hàng mỗi tay cầm một chén nước đầy.

Nghe tiếng còi lệnh, các bạn đứng đầu một hàng chạy lên đường vạch, để chén nước xuống và chạy về đánh vào tay bạn thứ nhì, đoạn chạy ra hàng sau mà đứng. Người thứ nhì vội chạy lên cầm chén nước đưa cho người thứ 3 tiếp tục chạy lại. Đội nào chạy mau nhất và còn nhiều nước nhất thì thắng cuộc

 

 

 

 

9

 

 

ĐƯỜNG HIỂM HÓC

Không sử dụng

Đường dài ít nhất 20m. Chia các đội chơi, mỗi đội ít nhất 06 bạn. Trong mỗi đội chọn ra 3 bạn làm chướng ngại vật. mấy bạn này đứng cách nhau tầm 5m. Bạn đầu cuối lưng xuống, bạn thứ 2 đứng thẳng, bạn thứ3 đứng 2 chân dang ra. Tất cả các bạn khác đứng theo từng đội, ở đầu đường.

Nghe hiệu còi, bạn số 1 trong các đội chạy tới trước gặp bạn thứ nhất thì nhảy qua lưng bạn ấy (nhảy cừu), gặp bạn thứ nhì thì chạy quanh bạn một vòng, gặp bạn thứ 3 thì bò qua giữa hai chân, đoạn chạy thẳng đến cuối đường. Rồi chạy lui gặp 3 chướng ngại vật phải làm như trước. Về đến đích đập vào tay bạn số 2 để bạn này chạy tiếp. Đội nào hoàn thành nhanh nhất là đội thắng cuộc.

 

 

 

 

 

10

 

 

 

 

ĐI TRÊN GIẤY

Giấy A4

Các bạn tham gia trò chơi (không hạn chế số lượng) được chia làm nhiều đội bằng nhau. Mỗi bạn chuẩn bị hai tờ giấy vừa bằng bàn chân, các đội xếp hàng dọc ngay vạch xuất phát, vạch đích cách vạch xuất phát từ 5 đến 10 mét.

Khi có lệnh của quản trò, bạn đứng đầu của mỗi đội sẽ đi đến đích bằng cách: đặt miếng giấy xuống đất, chân bước đạp lên, sau đó đặt tiếp miếng giấy thứ hai xuống và bước chân còn lại lên đồng thời rút miếng giấy phía sau đặt lên trên. Khi bước đi, một chân các bạn phải đạp lên giấy và chân kia không được chạm đất. Cứ như thế, các bạn tiếp tục đi đến đích. Khi bạn thứ nhất đã đi đến nơi, bạn tiếp theo của mỗi đội lại bắt đầu đi như trên, cho đến người cuối cùng. Đội nào đến đích trước sẽ thắng.

 

 

LƯU Ý: Đây chỉ là một số trò chơi mang tính chất tham khảo. Ngoài ra VIETOUR còn rất nhiều trò chơi sôi động, vui nhộn khác sẽ áp dụng theo tính chất của từng đoàn. VIETOUR hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quý khách hàng!

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH VFX - VIETOUR
Địa chỉ: 83 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243 722 8383
Hotline: Ms Huyền - 09 3722 8383/ Ms Phương - 09 2722 8383
Email: vietour.vn@gmail.com/ dulich.mang@gmail.com  

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất