Đến Paracel thưởng thức hải sản tươi ngon

  • Mùa hè bắt đầu với những ngày nghỉ dưỡng , về vùng biển với bãi cát trắng trải dài , ánh nắng vàng chiếu xuống mặt nước trong xanh.
  • Nghỉ dưỡng đúng nghĩa là gì ? Chúng ta vẫn thường hay nói đùa rằng nghĩ dưỡng chính là “ ăn và chơi “ . Để có chuyến đi hoàn hảo , đồ ăn ngon đúng nghĩa chỉ cần tươi sống, chế biến đơn giản để không mất đi vị ngọt của món ăn.
  • Paracel Resort Hải Tiến là nơi lý tưởng, đáp ứng đủ cả 2 nhu cầu “ ăn và chơi “ của Quý khách, ngay tại khuôn viên của Paracel Resort có đủ điều kiện tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mà không phải đi xa tìm kiếm.
  • Những món ngon từ biển mang lại như : cua, ghẹ, tôm, bề bề, hàu, sò điệp, ốc hương, ốc móng tay, mực, …chế biến thành các món ngon như : hấp, nướng, xào me, rang muối, … Quý khách hãy đến với Paracel Resort Hải Tiến để thưởng thức những món tươi ngon này .

Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ Quý khách.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và đặt tour .

 


Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH VFX - VIETOUR
Địa chỉ: 83 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243 722 8383
Hotline: Ms Huyền - 09 3722 8383/ Ms Phương - 09 2722 8383
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất