Khu vui chơi cảm giác mạnh Paracel

Khu vui chơi cảm giác mạnh biển Hải Tiến thuộc Paracel Resort - Paracel Group, Hoằng Hóa, Thanh Hóa chính thức được khai chương và đưa vào hoạt động từ tháng 4/2016.


Với gần 20 trò chơi mạo hiểm với nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo mang lại cảm giác mới lạ từ những trang thiết bị được qua kiểm tra kiểm định chặt chẽ về mặt kết cấu và an toàn được đánh giá là hiện đại nhất miền Bắc hiện nay.

 

Không chỉ có những trò chơi mang lại cảm giác thử thách và khoan khoái cho người lớn, trẻ em cũng có thể rong ruổi trên ngựa gỗ hoặc lắc lư cùng ô tô đụng. Mọi người cũng có thể tận hưởng cảm giác lãng mạn và ngắm nhìn toàn cảnh biển Hải Tiến về đêm với đu quay nữ hoàng.
 

TOP 6 trò chơi không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến Hải Tiến:

  1. Đu quay dây văng nghiêng.
  2. Vũ trụ bay
  3. Thám hiểm mặt trăng
  4. Tàu lượn cao tốc trên không
  5. Thảm bay hai chiều
  6. Xe điện đụng sàn 

Hệ thống Resort, nhà hàng và khu vui chơi của Paracel Group chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ trọn vẹn. Nghỉ dưỡng tại Paracel Resort quý khách sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển và đi lại ra biển và vào khu vui chơi đồng thời cũng là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và tour.


Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH VFX - VIETOUR
Địa chỉ: 83 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243 722 8383
Hotline: Ms Huyền - 09 3722 8383/ Ms Phương - 09 2722 8383
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất