Khám phá các địa chỉ mua hải sản ngon bổ rẻ gần Paracel Resort Hải Tiến

Đến với biển thì không thể bỏ qua những món hải sản tươi ngon đặc trưng của miền biển. Ở Paracel Resort – biển Hải Tiến nếu bạn muốn mua hải sản ngon rẻ thì có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây nhé.

Chợ cóc gần Cầu Cảng cách Paracel Resort khoảng 100m. Sáng sớm khi ra biển bạn có thể bắt gặp khu chợ này, lúc này ngư dân đi biển về thường mang theo những mẻ hải sản tươi ngon bán theo mớ. Nếu may mắn, bạn có thể mua được rất nhiều món hải sản ngon như: tôm, ghẹ, bề bề, mực... du khách có thể thoải mái lựa chọn các món hải sản mang về làm quà hoặc đưa vào nhà hàng chế biến. Tình trạng chặt chém ở các bãi biển du lịch cực nhiều, vì thế trước khi mua hãy hỏi giá trước nếu thấy hợp lý bạn có thể chọn.

Chợ hải sản cạnh Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resort hay còn gọi là chợ Linh Trường cách Paracel Hải Tiến Resort khoảng hơn 1km. Du khách có thể thuê xe điện đến đây với giá khoảng 100k/xe khứ hồi mỗi xe chở được khoảng 8 – 10 người.

Chợ Linh Trường với quy mô khá lớn các loại hải sản cũng đa dạng và phong phú hơn. Du khách có thể tìm thấy rất nhiều loại hải sản tươi ngon như bề bề, tôm, cá, cua, ghẹ... với giá chỉ từ vài chục ngàn một kg. Đơn cử như bề bề ở đây, nếu mua theo lố thì chỉ khoảng 50k/ kg, còn nếu chọn từng con thì giá cũng chỉ 70k/ kg, rẻ bằng 1/3 so với mua ở nơi khác. Vào đấy chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các món ăn mang về làm quà hoặc đưa vào nhà hàng chế biến. Hải sản ở chợ bán chủ yếu cho dân bản địa nên người ta cân rất chuẩn, nhưng là khách du lịch du khách sẽ bị chặt chém nên hãy trả giá thoải mái để chọn được món ăn ngon nhất về chế biến nhé.

Quả thật là đi Biển Hải Tiến mà không ăn hải sản đúng là có lỗi với bản thân lắm. Hải sản biển Hải Tiến rất tươi, thơm ngon, béo ngậy và giàu dinh dưỡng. Hãy cùng Vietour đến với bãi biển Hải Tiến xinh đẹp, nghỉ dưỡng tại Paracel Resort Hải Tiến và thưởng thức những món hải sản tươi ngon đặc trưng của miền biển này nhé!

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất